ho-ly-dien-ha-yeu-roi_1
NỘI DUNG PHIM

Hồ Ly Điện Hạ Yêu Rồi : Nó sẽ là một nhiệm vụ thay đổi cuộc sống của cô ấy. Một thực tập sinh tờ báo tuổi teen tên là Guan Pi Pi (Victoria Song) được giao nhiệm vụ truy tìm và phỏng vấn nhà kinh doanh đồ cổ bí ẩn He Lan Jing Ting (Johnny Huang). Nhưng Pi Pi nhanh chóng phát hiện ra rằng Jing Ting không phải là công tử điển hình của bạn.

Trong nỗ lực tìm hiểu càng nhiều càng tốt về Jing Ting, Pi Pi biết rằng anh ta chỉ ăn thức ăn có hoa, tắm dưới ánh trăng, bị mù vào ban ngày nhưng lại có thị lực tuyệt vời vào ban đêm. Linh mục bên phải của Fox Clan, Jing Ting (còn được gọi là Jade Master), đang cố gắng bảo vệ nhân loại khỏi kẻ thù không đội trời chung của mình là Zhao Song (Jiang Qi Lin), linh mục bên trái của Fox Clan. Zhao Song được biết đến với cái tên Ngọc chủ.

Pi Pi kinh hoàng khi biết rằng người yêu thời thơ ấu của cô là Tao Jia Lin (Xu Kai Cheng) và người bạn thân nhất Tian Xin (Xu Fang Yi) đã phản bội cô khi cô tìm kiếm ý nghĩa cho sự tồn tại của mình. Jing Ting có phải là người duy nhất có thể khôi phục cuộc sống của Pi Pi về trạng thái ban đầu?

 

Xem Phim